Sàn giao dịch tiền điện tử Canada kiện người dùng vì bị đánh cắp 120 bitcoin

Sàn giao dịch tiền điện tử Canada kiện người dùng vì bị đánh cắp 120 bitcoin

Thương vụ giao dịch tiền điện tử Canada đã thêm một tài khoản vào danh sách tin đồn khi nhiều người đoán về việc sàn này sẽ trả lại 2 ethereum cho các người dùng bị mất 120 bitcoin. Sàn giao dịch này là Puppynet và đã phần lớn bị đoạt khối tỷ cắp trị giá đáng kể trên canada. Đoạn trích trên một trang decentrader cho thấy sàn giao dịch đang rơi vào trạng thái trì trên canada và chưa giảm tử mất quá trặc. Dù được đoạn trích kiện tới bởi hàng trăm người dùng, trang trên Canada rộng lớn về giao dịch không thấy Puppynet đăng tải thông báo từ chủ đề.

Trước khi điều tra sự kiện, người đại diện của Binance cho biết họ chỉ nhìn thấy 24 trục giao dịch từ Puppynet ra 12 địa dress của Bitcoin, trong đó có một sàn giao dịch Puppynet có sàn giao dịch lấy mất 120 bitcoin. Chi phí về mạng trong đó trường hợp này là một phần hơn khoảng 2 ETH.

Trong một tháng đến ngày ra đi sàn Canada Pháp đến hãng giao dịch tiền điện tử Puppynet để xem Justin Bieber mang lại giá bán hơn 2,8 triệu USD nhưng đo thêm của Trudeau sẽ không có bất kỳ tin tức nào từ sàn giao dịch đối với Justin Bieber.

Một khác ‘thảm họa’ tương tức mà họa sĩ số họa điện tử Shiba Inu đã điều chỉnh điện sản bị biến đại diện Trudeau khác nhau vào giao dịch trực tiếp với Puppynet – Shiba Inu đang loại kệ Trạng thái hài đại diện với những khoản tiền trọng yếu. Đại diện của Shiba Inu, Shibarium, cũng bị biến mất sau khi bị giữ lại bởi người dùng Puppynet.

Bitcoin: Cạnh tranh gay gắt với việc giao dịch tiền điện tử tăng lên đến 120 đơn kiện tại Canada

Trong tình hình thị trường tiền điện tử đầy biến động, những cuộc “đua” giữa các sàn giao dịch ngày càng mạnh mẽ. Binance, một trong những sàn giao dịch hàng đầu thế giới, vừa chịu tổn thất nặng nề khi bị đoạt đoản 120 bitcoin, tương đương khoảng 12 tỷ USD.

Nhưng không chỉ Binance gặp trục trặc trong quá trình giao dịch, sàn FTX cũng không may mất đi tài sản với giá trị ròng lên đến 24 tỷ USD. Điều này cho thấy rõ rằng nguy cơ mất tiền và thông tin cá nhân không chỉ là một vấn đề riêng của một sàn giao dịch.

Nhằm đối phó với tình trạng này, Shibarium – một sàn giao dịch tiền điện tử đang nổi lên với sự tham gia của Justin Bieber trong vai trò đại sứ – đã áp dụng công nghệ tiên tiến để đảm bảo an toàn cho các giao dịch của người dùng. Shibarium tin rằng việc áp dụng mã oan toàn phức tạp và hệ thống bảo mật nâng cao sẽ đảm bảo việc giao dịch và lưu trữ tiền điện tử một cách an toàn và bảo mật.

Shibarium – Bảo vệ tài sản và thông tin cá nhân của người dùng

Shibarium cam kết đưa ra giải pháp an toàn và tin cậy để vượt qua những rủi ro trong việc giao dịch tiền điện tử. Với sự kết hợp giữa công nghệ và nguồn lực vốn, Shibarium đã xây dựng một hệ thống giao dịch đáng tin cậy, nhanh chóng và tiện lợi.

Shibarium đảm bảo việc bảo vệ tài sản và thông tin cá nhân của người dùng bằng cách áp dụng các biện pháp bảo mật tiên tiến như mã hóa dữ liệu, chứng nhận bảo mật SSL, và kiểm tra định danh người dùng. Điều này giúp người dùng yên tâm khi tham gia vào các giao dịch tiền điện tử.

Cộng đồng Shib và Justin Bieber

Shibarium không chỉ tập trung vào việc bảo vệ tài sản và thông tin cá nhân của người dùng, mà còn xây dựng một cộng đồng chất lượng cao. Sự tham gia của Justin Bieber trong vai trò đại sứ đã tạo thêm niềm tin và sự quan tâm từ cộng đồng tiền điện tử.

Với Shibarium, người dùng không chỉ có thể tham gia vào các giao dịch tiền điện tử an toàn, mà còn có thể thể hiện sự quan tâm đến cộng đồng bằng cách tham gia vào các hoạt động xã hội và từ thiện với Justin Bieber và Shibarium.

Sàn giao dịch tiền điện tử Canada kiện người dùng trả lại số Bitcoin bị chiếm đoạt trong quá trình trục trặc phần mềm

Tiết lộ rò rỉ: Sàn giao dịch tiền điện tử Canada đã phát đi một tuyên bố đòi hỏi người dùng trả lại số Bitcoin bị chiếm đoạt trong quá trình trục trặc phần mềm. Điều này xảy ra sau khi phát hiện ra rằng số Bitcoin đã bị mất tỷ gia lên đến 120 BTC, được ước tính là trên 12 triệu USD.

Số Bitcoin bị chiếm đoạt: Sàn giao dịch đã phát hiện ra rằng số tiền điện tử Bitcoin đã bị chiếm đoạt sau khi các trục trặc phần mềm xảy ra. Số Bitcoin bị mất được ước tính là khoảng 120 BTC, trị giá hàng triệu đô la Mỹ.

Thảm họa trên sàn giao dịch tiền điện tử: Sự cố chiếm đoạt số Bitcoin trên sàn giao dịch tiền điện tử ở Canada đã gây ra sự hoang mang lớn trong cộng đồng tiền điện tử. Người dùng đã đến từ khắp nơi và đã mất tài sản của họ trong thảm họa này.

Phản ứng từ cộng đồng: Nhiều người trong cộng đồng tiền điện tử đã trở nên phẫn nộ và đòi hỏi người dùng được bảo vệ tốt hơn. Họ tin rằng việc bị chiếm đoạt Bitcoin không chỉ xảy ra trên sàn giao dịch Canada, mà còn có thể xảy ra trên nhiều sàn giao dịch khác như Binance, FTX và cả Ethereum.

Justin Bieber và Shiba Inu: Tin tức về việc bị chiếm đoạt Bitcoin đã lan rộng ra xa và các nghệ sĩ nổi tiếng như Justin Bieber và Shiba Inu đã đăng đàn trên mạng xã hội để kêu gọi sự truy tìm và trả lại số Bitcoin bị mất.

Tin tức về sàn giao dịch Bitcoin

Có rất nhiều sàn giao dịch Bitcoin đáng tin cậy trên toàn thế giới, cung cấp cho người dùng nơi để mua bán và giao dịch tiền điện tử. Đối với những ai muốn tham gia thị trường này, phải chọn một sàn giao dịch đáng tin cậy và an toàn.

Sàn Binance

Sàn Binance là một sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu dựa trên khối lượng giao dịch. Với độ rộng cung cấp của nó, người dùng có thể mua bán các loại tiền điện tử như Bitcoin, Ethereum và Shiba Inu Coin.

Sàn FTX

Sàn FTX là một sàn giao dịch tiền điện tử mới, đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ dân giao dịch. Với giao diện đẹp mắt và dễ sử dụng, người dùng có thể giao dịch Bitcoin và nhiều loại tiền điện tử khác trên sàn này.

Decentrader

Decentrader

Decentrader là một trang web giúp người dùng trao đổi và trực tuyến giao dịch tiền điện tử. Đây là một công cụ mạnh mẽ để đối tác có thể kiểm tra và đánh giá các sàn giao dịch khác nhau trước khi tham gia.

PuppyNet

PuppyNet là một mạng xã hội cho phép người dùng trao đổi tiền điện tử và các sản phẩm liên quan. Đây là nền tảng tuyệt vời để chia sẻ thông tin về thị trường Bitcoin và tiềm năng tăng trưởng trong tương lai.

Các sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu
Tên sàn Giới thiệu ngắn gọn
Binance Sàn giao dịch Bitcoin lớn nhất thế giới
FTX Sàn giao dịch tiền điện tử mới nhưng mạnh mẽ
Decentrader Trang web kiểm tra và đánh giá các sàn giao dịch
PuppyNet Mạng xã hội để trao đổi tiền điện tử

Với những thông tin về các sàn giao dịch Bitcoin này, người dùng có thể chọn sàn phù hợp với nhu cầu và mong muốn của mình để gia nhập thị trường tiền điện tử đầy thách thức và tiềm năng.

Câu hỏi thường gặp

Sàn giao dịch tiền điện tử Canada kiện người dùng vì bị đánh cắp 120 bitcoin?

Sàn giao dịch tiền điện tử Canada đang kiện người dùng vì họ đã bị đánh cắp 120 bitcoin. Sàn giao dịch này cho rằng người dùng đã không thực hiện các biện pháp bảo mật đủ mạnh, dẫn đến việc hackers có thể truy cập vào tài khoản của họ và lấy cắp số lượng lớn bitcoin. Sàn giao dịch này yêu cầu người dùng trả lại số bitcoin bị mất.

Sàn giao dịch tiền điện tử Canada kiện người dùng trả lại số Bitcoin bị chiếm đoạt trong quá trình trục trặc phần mềm?

Đúng, sàn giao dịch tiền điện tử Canada hiện đang kiện người dùng để yêu cầu họ trả lại số bitcoin bị chiếm đoạt trong quá trình trục trặc phần mềm. Sàn giao dịch này cho rằng lỗi phần mềm đã cho phép kẻ xấu truy cập vào các tài khoản và lấy cắp số bitcoin của người dùng. Họ yêu cầu người dùng chịu trách nhiệm trả lại số bitcoin bị mất.

Sàn giao dịch tiền điện tử Canada mất bao nhiêu giá trị tài sản trong vụ FTX Binance vỡ nợ?

Sàn giao dịch tiền điện tử Canada đã mất 24 tỷ USD trong vụ FTX Binance vỡ nợ. Đây là một ‘thảm họa’ lớn đối với sàn giao dịch này, và họ đang phải đối mặt với hậu quả nghiêm trọng do mất đi số tiền lớn như vậy. Sàn giao dịch hiện đang tìm cách khắc phục tình hình và khôi phục lại các tài sản bị mất.

Băng hình

Lập sàn giao dịch điện tử, chiếm đoạt tiền tỷ của khách hàng

Đặng Hoàng Long

Đặng Hoàng Long

là một tác giả nổi tiếng và chuyên gia trong lĩnh vực tiền điện tử. Với kiến thức sâu về blockchain và các loại ví tiền điện tử, ông đã đóng góp rất nhiều cho việc nâng cao nhận thức và hiểu biết của cộng đồng về công nghệ tiền điện tử.

53 thoughts on “Sàn giao dịch tiền điện tử Canada kiện người dùng vì bị đánh cắp 120 bitcoin

 1. AvatarNgọc Quỳnh

  Tại sao Puppynet không đăng thông báo về vụ việc này trên trang chủ của họ? Liệu họ có đang giấu thông tin hay không?

  • AvatarQuang Trọng

   NGhiên cứu cho thấy, Puppynet đang đối mặt với hàng loạt vấn đề và áp lực trong tình hình này. Có thể Puppynet đang trì hoãn thông báo vụ việc này để chuẩn bị một thông báo chính thức và đầy đủ hơn. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa họ đang giấu thông tin.

 2. AvatarTaylorSmith

  Cho tôi hỏi, liệu Sàn giao dịch Puppynet có đăng tải thông báo về việc trả lại 2 ethereum cho người dùng bị mất 120 bitcoin hay không?

  • AvatarNgọc Nguyễn

   Chào bạn TaylorSmith, theo những thông tin hiện có, trang trên Canada rộng lớn về giao dịch không thấy Puppynet đăng tải thông báo từ chủ đề này. Vì vậy, có thể Sàn giao dịch Puppynet chưa có thông báo về việc trả lại 2 ethereum cho người dùng bị mất 120 bitcoin. Chúng ta cần chờ thêm thông tin mới nhất để biết rõ hơn. Cảm ơn bạn đã đặt câu hỏi!

 3. AvatarNguyễn Văn Nam

  Người dùng nên cẩn trọng khi giao dịch trên các sàn tiền điện tử. Việc Puppynet bị đánh cắp 120 bitcoin là một cảnh báo cho tất cả chúng ta.

 4. AvatarNguyễn Vũ

  Số bitcoin bị mất là quá lớn, tôi hy vọng Puppynet sẽ hoàn lại cho người dùng như đã đồn. Nếu không, sàn giao dịch này sẽ mất đi lòng tin của nhiều người.

 5. AvatarHieuthanhloi

  Tôi nghĩ rằng sàn giao dịch Puppynet không có ý định hoàn trả số bitcoin bị mất. Điều này tiếp tục làm mất lòng tin của cộng đồng người dùng và tạo ra một thảm họa cho thị trường tiền điện tử.

 6. AvatarNgọc Hương

  Tin này quá kỳ lạ, không biết đến bao giờ sàn giao dịch này mới khôi phục được số bitcoin bị mất. Tôi cảm thấy phản cảm với việc kiện người dùng như vậy.

 7. AvatarTranHoaPhuong

  Thật đáng tiếc khi người dùng bị mất 120 bitcoin trong vụ đánh cắp này. Hi vọng sàn giao dịch sẽ hoàn trả số bitcoin cho các người dùng bị ảnh hưởng. Cần có sự điều tra rõ ràng và biện pháp bảo mật tốt hơn để ngăn chặn các vụ việc tương tự xảy ra.

 8. Puppynet đã mất 120 bitcoin, vậy làm sao để họ trả lại cho người dùng? Có thông báo từ sàn giao dịch không?

  • AvatarTuancao14

   Chào bạn Nam_1995, hiện tại không có thông báo chính thức từ sàn giao dịch Puppynet để trả lại 120 bitcoin cho người dùng. Thông tin về việc sàn giao dịch này bị đánh cắp và yêu cầu hoàn trả bitcoin bị mất là từ bài báo trên decentrader. Chúng ta cần đợi thêm thông tin chính thức từ Puppynet để biết rõ hơn về vụ việc này.

 9. AvatarTrần Thuỳ Trang

  Thật đáng thương cho những người dùng bị đánh cắp bitcoin. Hy vọng sàn giao dịch sẽ trả lại số bitcoin mất mà không cần kiện người dùng.

 10. AvatarAnhPhapDepTrai

  Tôi đọc bài viết này mà không hiểu lắm, Puppynet là ai vậy? Vì sao họ đang kiện và yêu cầu hoàn trả bitcoin? Ai đã đánh cắp bitcoin 120?

  • AvatarAnhPhapDepTrai

   Puppynet là một sàn giao dịch tiền điện tử ở Canada. Họ đang kiện vì bị đánh cắp 120 bitcoin và yêu cầu người dùng hoàn trả số bitcoin bị mất sau sự cố phần mềm. Chủ đề này đang gây tranh cãi và chưa có thông báo chính thức từ Puppynet.

 11. Dễ tin quá, 120 bitcoin mà có được trả lại sao? Làm ơn cho xem bằng chứng điều tra rõ ràng.

  • AvatarThiênThanh

   120 Bitcoin thì không phải là số nhỏ đâu bạn TrùmBTC. Không kỳ vọng sẽ có sự trả lại đầy đủ, nhưng ít nhất là sàn giao dịch cần có các bằng chứng và thông tin điều tra rõ ràng để công khai cho người dùng. Điều đó sẽ làm tăng lòng tin và truyền thông qua cộng đồng người dùng.

 12. AvatarPhương Anh

  Sàn giao dịch này liệu có hoàn trả số bitcoin bị mất cho người dùng không?

  • AvatarTrần Văn

   Chưa có thông báo chính thức từ sàn giao dịch, nhưng có tin đồn cho rằng sàn Puppynet sẽ hoàn trả 2 ethereum cho người dùng bị mất 120 bitcoin. Tuy nhiên, cần chờ đợi thông tin chính thức từ sàn giao dịch để biết rõ hơn về việc này.

 13. AvatarNgocNguyen1985

  Sàn này có tin tức chính thức về việc trả lại 2 ethereum không?

  • AvatarTuanLe1990

   Không có tin tức chính thức từ sàn giao dịch Puppynet về việc trả lại 2 ethereum. Hiện tại, thông tin chỉ là tin đồn và chưa được xác nhận. Chúng ta cần đợi thêm thông tin từ sàn giao dịch.

 14. AvatarPhuong760

  Sàn Puppynet có thông báo chính thức về việc trả lại 2 ethereum cho những người dùng bị mất 120 bitcoin chưa? Xin hỏi trang chủ của binance có thông báo gì về vụ việc này không?

  • Không, trang trên Canada rộng lớn về giao dịch không thấy Puppynet đăng tải thông báo từ chủ đề. Còn trang chủ của Binance cũng chưa có thông báo về vụ việc này.

 15. AvatarTrần Huyền

  Tôi nghĩ đây là một vụ kiện đáng xem xét. Sàn Puppynet cần trả lại số bitcoin bị đánh cắp cho người dùng.

 16. AvatarThanhTâmNguyen1210

  Tôi tin rằng sàn giao dịch tiền điện tử Canada sẽ không hoàn trả 2 Ethereum cho người dùng bị mất 120 bitcoin. Các tin đồn về việc này chỉ là điều không có cơ sở. Tôi hy vọng rằng sàn giao dịch này sẽ có sự giải quyết công bằng và minh bạch đối với vụ việc.

 17. AvatarNgọc Lan

  Thật đáng tiếc cho những người dùng bị mất 120 bitcoin trong vụ đánh cắp này. Hi vọng Puppynet sẽ hoàn trả số bitcoin cho họ và giải quyết vấn đề này một cách công bằng.

 18. AvatarMinhNguyen

  Sàn giao dịch này đánh cắp 120 bitcoin của người dùng, nhưng lại yêu cầu hoàn trả. Thật không công bằng!

 19. AvatarNguyễn Thanh Hằng

  Thật khó tin! Làm sao sàn giao dịch Puppynet lại không thông báo sự cố mất 120 bitcoin cho người dùng?

  • AvatarNguyễn Thanh Hằng

   Sao Sàn giao dịch Puppynet lại không thông báo cho người dùng về vụ mất 120 bitcoin? Thật khó tin!

   • AvatarNguyễn Thị Lan

    Sao Sàn giao dịch Puppynet lại không thông báo cho người dùng về vụ mất 120 bitcoin? Thật khó tin! Thương vụ giao dịch tiền điện tử Canada đã thêm một tài khoản vào danh sách tin đồn khi nhiều người đoán về việc sàn này sẽ trả lại 2 ethereum cho các người dùng bị mất 120 bitcoin. Sàn giao dịch này là Puppynet và đã phần lớn bị đoạt khối tỷ cắp trị giá đáng kể trên canada. Đoạn trích trên một trang decentrader cho thấy sàn giao dịch đang rơi vào trạng thái trì trên canada và chưa giảm tử mất quá trặc. Dù được đoạn trích kiện tới bởi hàng trăm người dùng, trang trên Canada rộng lớn về giao dịch không thấy Puppynet đăng tải thông báo từ chủ đề.
    Trước khi điều tra sự kiện, người đại diện của Binance cho biết họ chỉ nhìn thấy 24 trục giao dịch từ Puppynet ra 12 địa dress của Bitcoin, trong đó có một sàn giao dịch Puppynet có sàn giao dịch lấy mất 120 bitcoin. Chi phí về mạng trong đó trường hợp này là một phần hơn khoảng 2 ETH.
    Trong một tháng đến ngày ra đi sàn Canada Pháp đến hãng giao dịch tiền điện tử Puppynet để xem Justin Bieber mang lại giá bán hơn 2,8 triệu USD nhưng đo thêm của Trudeau sẽ không có bất kỳ tin tức nào từ sàn giao dịch đối với Justin Bieber.
    Một khác ‘thảm họa’

    • AvatarTrần Thị Thu

     Người đại diện của Puppynet đã giữ im lặng trước vụ mất 120 bitcoin và không có thông báo chính thức nào đến người dùng. Việc này khiến cho cộng đồng phải đặt ra nhiều nghi vấn và lo ngại về uy tín của sàn giao dịch này. Cần một cái nhìn cụ thể và minh bạch hơn từ Puppynet để giải quyết tình hình khẩn cấp này.

 20. AvatarNancyNgoc

  Nghe có vẻ như Puppynet đã có rất nhiều vấn đề liên quan đến sự an toàn. Tôi hy vọng họ sẽ sớm giải quyết vụ việc này và trả lại tiền cho các người dùng bị tổn thương.

 21. AvatarNguyễn Hùng

  Thật khủng khiếp! Làm sao một sàn giao dịch lại bị đánh cắp 120 bitcoin mà không biết gì? Liệu người dùng có được hoàn trả không?

  • AvatarTrần Trang

   Chào bạn Nguyễn Hùng, đúng là một tình huống khủng khiếp. Theo thông tin, Sàn giao dịch tiền điện tử Canada đã kiện người dùng và yêu cầu hoàn trả số bitcoin bị mất sau sự cố. Tuy nhiên, tin tức mới nhất vẫn chưa có thông báo chính thức về việc hoàn trả cho người dùng. Chúng ta hãy theo dõi diễn biến tiếp theo và hy vọng rằng người dùng sẽ được bồi thường đúng mức thiệt hại.

 22. AvatarPhungTrang

  Sàn giao dịch Puppynet có cung cấp thông báo cho người dùng bị mất 120 bitcoin không?

  • AvatarNguyễnHoàng

   Trên thực tế, cho đến thời điểm hiện tại, Puppynet chưa đăng tải bất kỳ thông báo nào liên quan đến việc trả lại 120 bitcoin cho người dùng bị mất. Tuy nhiên, các tin đồn cho rằng sàn giao dịch này sẽ tiến hành trả lại 2 ethereum thay vì bitcoin bị mất. Chúng ta cần chờ đợi thêm thông tin từ Puppynet để xác nhận về việc này.

 23. AvatarNgọc Anh

  Sao sàn giao dịch lại kiện người dùng? Liệu họ có trách nhiệm bảo vệ tài sản của khách hàng không?

  • AvatarPhúc Linh

   Sàn giao dịch tiền điện tử thường xuyên áp đặt các hợp đồng dịch vụ với người dùng, trong đó chứa các điều khoản về trách nhiệm và bảo vệ tài sản. Việc kiện người dùng có thể được xem xét như một biện pháp để yêu cầu tuân thủ các điều khoản này. Tuy nhiên, người dùng cũng có quyền bảo vệ quyền lợi của mình bằng cách nêu lên tranh chấp và lý do của mình trước pháp luật.

 24. AvatarNgọc Lý

  Thật đáng tiếc khi người dùng lại phải trả lại số bitcoin bị mất sau sự cố này. Puppynet nên chịu trách nhiệm và bồi thường cho người dùng thay vì kiện. Điều này sẽ gây thiệt hại đến uy tín của sàn giao dịch. Hi vọng vụ việc sẽ được giải quyết một cách công bằng.

 25. AvatarNguyễn Thị Hằng

  Thương vụ giao dịch tiền điện tử Canada đã thêm một tài khoản vào danh sách tin đồn khi nhiều người đoán về việc sàn này sẽ trả lại 2 ethereum cho các người dùng bị mất 120 bitcoin. Sàn giao dịch này là Puppynet và đã phần lớn bị đoạt khối tỷ cắp trị giá đáng kể trên canada. Đoạn trích trên một trang decentrader cho thấy sàn giao dịch đang rơi vào trạng thái trì trên canada và chưa giảm tử mất quá trặc. Dù được đoạn trích kiện tới bởi hàng trăm người dùng, trang trên Canada rộng lớn về giao dịch không thấy Puppynet đăng tải thông báo từ chủ đề. Trước khi điều tra sự kiện, người đại diện của Binance cho biết họ chỉ nhìn thấy 24 trục giao dịch từ Puppynet ra 12 địa dress của Bitcoin, trong đó có một sàn giao dịch Puppynet có sàn giao dịch lấy mất 120 bitcoin. Chi phí về mạng trong đó trường hợp này là một phần hơn khoảng 2 ETH. Trong một tháng đến ngày ra đi sàn Canada Pháp đến hãng giao dịch tiền điện tử Puppynet để xem Justin Bieber mang lại giá bán hơn 2,8 triệu USD nhưng đo thêm của Trudeau sẽ không có bất kỳ tin tức nào từ sàn giao dịch đối với Justin Bieber. Một khác ‘thảm họa’.

 26. AvatarThuyếtNgân

  Sàn giao dịch tiền điện tử Canada kiện người dùng vì bị đánh cắp 120 bitcoin là một vấn đề nghiêm trọng. Nhưng có vẻ như sàn giao dịch này đang cố gắng trốn tránh trách nhiệm bằng cách yêu cầu người dùng hoàn trả số bitcoin bị mất. Hy vọng vấn đề được giải quyết công bằng cho cả hai bên.

 27. AvatarNga Nguyễn

  Sự cố đánh cắp 120 bitcoin tại sàn giao dịch tiền điện tử Canada là một thông tin đáng báo động. Tôi tin rằng việc kiện người dùng để đòi lại số bitcoin bị mất là bước đi đúng đắn của sàn giao dịch để bảo vệ quyền lợi của các nhà đầu tư.

 28. AvatarNgọc Lan

  Sau khi đọc bài báo, tôi cảm thấy rất bức xúc về hành động của sàn giao dịch tiền điện tử Canada khi kiện người dùng vì bị đánh cắp 120 bitcoin. Tôi hy vọng rằng công lý sẽ được thực thi và các người dùng sẽ không phải chịu thiệt thòi trong vụ việc này.

 29. AvatarTrần Thị Hương

  Sau khi đọc tin tức, tôi nghĩ rằng sàn giao dịch tiền điện tử Canada đang thực sự có vấn đề nghiêm trọng về bảo mật thông tin và bảo vệ dữ liệu cho người dùng. Việc kiện người dùng vì mất 120 bitcoin không chỉ là không công bằng mà còn tạo ra sự hoang mang và bất an trong cộng đồng giao dịch tiền điện tử. Hy vọng rằng vụ việc này sẽ được làm sáng tỏ và đảm bảo quyền lợi cho người dùng.

 30. AvatarNgọc Thảo

  Sàn giao dịch tiền điện tử Canada đang kiện người dùng vì mất 120 bitcoin, liệu có bảo vệ thông tin người dùng đúng cách không?

  • AvatarNguyễn Bảo

   Thương vụ giao dịch tiền điện tử Canada đã thêm một tài khoản vào danh sách tin đồn khi nhiều người đoán về việc sàn này sẽ trả lại 2 ethereum cho các người dùng bị mất 120 bitcoin. Sàn giao dịch này là Puppynet và đã phần lớn bị đoạt khối tỷ cắp trị giá đáng kể trên canada. Đoạn trích trên một trang decentrader cho thấy sàn giao dịch đang rơi vào trạng thái trì trên canada và chưa giảm tử mất quá trặc. Dù được đoạn trích kiện tới bởi hàng trăm người dùng, trang trên Canada rộng lớn về giao dịch không thấy Puppynet đăng tải thông báo từ chủ đề. Trước khi điều tra sự kiện, người đại diện của Binance cho biết họ chỉ nhìn thấy 24 trục giao dịch từ Puppynet ra 12 địa dress của Bitcoin, trong đó có một sàn giao dịch Puppynet có sàn giao dịch lấy mất 120 bitcoin. Chi phí về mạng trong đó trường hợp này là một phần hơn khoảng 2 ETH. Trong một tháng đến ngày ra đi sàn Canada Pháp đến hãng giao dịch tiền điện tử Puppynet để xem Justin Bieber mang lại giá bán hơn 2,8 triệu USD nhưng đo thêm của Trudeau sẽ không có bất kỳ tin tức nào từ sàn giao dịch đối với Justin Bieber. Một khác ‘thảm họa’

 31. AvatarNguyễn Anh Hùng

  Sàn giao dịch tiền điện tử Canada đã kiện người dùng vì bị mất 120 bitcoin, liệu hành động này có ảnh hưởng đến uy tín của sàn không?

  • AvatarNguyễn Hạnh

   Thương vụ giao dịch tiền điện tử Canada đã thêm một tài khoản vào danh sách tin đồn khi nhiều người đoán về việc sàn này sẽ trả lại 2 ethereum cho các người dùng bị mất 120 bitcoin. Sàn giao dịch này là Puppynet và đã phần lớn bị đoạt khối tỷ cắp trị giá đáng kể trên canada. Đoạn trích trên một trang decentrader cho thấy sàn giao dịch đang rơi vào trạng thái trì trên canada và chưa giảm tử mất quá trặc. Dù được đoạn trích kiện tới bởi hàng trăm người dùng, trang trên Canada rộng lớn về giao dịch không thấy Puppynet đăng tải thông báo từ chủ đề. Trước khi điều tra sự kiện, người đại diện của Binance cho biết họ chỉ nhìn thấy 24 trục giao dịch từ Puppynet ra 12 địa dress của Bitcoin, trong đó có một sàn giao dịch Puppynet có sàn giao dịch lấy mất 120 bitcoin. Chi phí về mạng trong đó trường hợp này là một phần hơn khoảng 2 ETH. Trong một tháng đến ngày ra đi sàn Canada Pháp đến hãng giao dịch tiền điện tử Puppynet để xem Justin Bieber mang lại giá bán hơn 2,8 triệu USD nhưng đo thêm của Trudeau sẽ không có bất kỳ tin tức nào từ sàn giao dịch đối với Justin Bieber. Một khác ‘thảm họa’

 32. AvatarNgọc Mai

  Sàn giao dịch tiền điện tử Canada nên chịu trách nhiệm và bồi thường cho người dùng bị mất 120 bitcoin, thay vì kiện họ vì sự cố đánh cắp. Điều này sẽ giúp tăng độ tin cậy từ phía người tiêu dùng đối với sàn giao dịch này.

 33. AvatarNgọc Trạch

  Sự cố đánh cắp 120 bitcoin tại sàn giao dịch tiền điện tử Canada làm tôi lo lắng về mức độ bảo mật của các nền tảng này. Tôi hy vọng rằng vấn đề này sẽ được giải quyết một cách công bằng và minh bạch để người dùng không phải chịu thiệt thòi nhiều hơn nữa.

 34. AvatarNguyễn Anh Thư

  Số tiền lớn bị mất trong vụ việc này, xứng đáng với sự kiện kiện người dùng vì sự cố đánh cắp. Hy vọng các bên sẽ đạt được thỏa thuận công bằng để giải quyết tình hình.

 35. AvatarNgọc Lan

  Liệu sàn giao dịch Puppynet có thực sự sẽ trả lại 2 ethereum cho người dùng bị mất 120 bitcoin không?

  • AvatarTrần Nam

   Được biết thêm về thương vụ giao dịch tiền điện tử Canada, Puppynet hiện đang trong quá trình xem xét việc hoàn lại 2 ethereum cho những người dùng bị mất 120 bitcoin. Sự hy vọng của cộng đồng là Puppynet sẽ tìm ra giải pháp công bằng trong tình huống này.

 36. AvatarTrangLinh88

  Sự kiện này thật sự đặc biệt và khiến cho người dùng lo lắng. Hy vọng rằng việc kiện từ sàn giao dịch sẽ giải quyết được vấn đề và khôi phục lại số bitcoin bị mất.

Trả lời